วันนี้ (23 กุมภาพันธ์ 2564) เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมอาคารหลวงปู่หลิว สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดกาญจนบุรี กลุ่มงานอนามัยสิ่งแวดล้อมและอาชีวอนามัย สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดกาญจนบุรี จัดอบรมหลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร ผู้ประกอบการค้าอาหาร จังหวัดกาญจนบุรี โดยมีการชี้แจงหลักการและมาตรฐานการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบกิจการด้านอาหาร กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับผู้สัมผัสอาหาร สุขวิทยาส่วนบุคคลของผู้สัมผัสอาหาร และการฝึกปฏิบัติเทคนิคการตรวจทางด้านชีวภาพ การหยิบจับอาหาร และการแต่งกายที่ถูกสุขลักษณะ
อบรมหลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร ผู้ประกอบการค้าอาหาร จังหวัดกาญจนบุรี
- งานโสตฯและซ่อมบำรุง
- hotnews
- Hits: 401